ReadyPlanet.com


นางแบบญี่ปุ่น หน้าเด็กมาก! นึกว่าวัยรุ่น 20 ต้นๆ รู้อายุจริงถึงกับอึ้ง 51 ปี แล้ว นางแบบญี่ปุ่น ห


  

นางแบบญี่ปุ่น หน้าเด็กมาก! นึกว่าวัยรุ่น 20 ต้นๆ รู้อายุจริงถึงกับอึ้ง 51 ปี แล้ว

นางแบบญี่ปุ่น หน้าเด็กมาก! นึกว่าวัยรุ่น 20 ต้นๆ รู้อายุจริงถึงกับอึ้ง 51 ปี แล้ว


รู้อายุจริงถึงกับอึ้ง! นางแบบชาวญี่ปุ่น "ริสะ ฮิราโกะ" ทำให้ชาวเน็ตตะลึงด้วยลุคที่ดูอ่อนเยาว์ ที่จริงอายุ 51 ปี แล้ว

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผู้หญิงญี่ปุ่นคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้นานกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ ในโลก นางแบบชาวญี่ปุ่น ซึ่งชื่อว่า "ริสะ ฮิราโกะ" ก็เช่นกัน ถ้าดูแค่รูปถ่าย หลายคนคงไม่เชื่อว่าเธอเข้าสู่วัยกลางคนไปแล้ว

ริสะ ฮิราโกะ เกิดปี ค.ศ.1971 ปัจจุบันอายุ 51 ปี และเพราะใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์สดใสราววัยรุ่นอายุ 20 ต้นๆ ทำให้เธอกลายเป็นคนดังในโซเชียลมีเดีย และมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 240,000 คน ผู้คนต่างสงสัยจริงๆ ว่าเธอดูแลผิวของอย่างไร โดยไม่มีริ้วรอยแม้แต่จุดเดียว

หลายคนอาจจะคิดว่า ริสะ ไม่ได้ทำงานหนักมากนัก แต่ที่จริงแล้ว ริสะ ทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย นอกจากการเป็นนางแบบแล้ว เธอยังเป็นโปรดิวเซอร์ ศิลปิน และบล็อกเกอร์ ซึ่งพิสูจน์ความสำเร็จของเธอได้ จากการที่เธอมีโฟโต้บุ๊กเป็นของตัวเอง และยังถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับ

นอกจากไลฟ์สไตล์ของเธอแล้ว ริสะไม่เคยลืมความสำคัญของสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ในการรักษาภาพลักษณ์ที่อ่อนเยาว์ หนึ่งในนั้นคือทรงผม ดูเหมือนว่าเธอจะชอบสีสันสดใส เช่น สีแดงและสีชมพู และเธอเลือกสีเหล่านี้สำหรับการจัดแต่งทรงผม และการทำเล็บ

อาหารออร์แกนิกก็เป็นเรื่องสิ่งสำคัญเช่นกัน ริสะ ฮิราโกะ มักจะโพสต์ภาพอาหารเพื่อสุขภาพที่เธอกิน และมักจะเน้นย้ำถึงความสำคัญของอาหารที่มีส่วนผสมออร์แกนิก

"ฉันซื้ออาหารกลางวันในซูเปอร์มาร์เก็ตออร์แกนิก ฉันชอบทานพิซซ่าอบคามาโดะ มัทฉะลาเต้กับนมข้าวโอ๊ตและน้ำเชื่อมอากาเว" นอกจากนี้ เธอยังเลือกใช้เครื่องสำอางออร์แกนิก และเกลืออาบน้ำ

อย่างไรก็ตาม แม้จะดูเหมือนเธอจะควบคุมอาหารอย่างสมดุล แต่ ริสะ ก็ไม่ได้งดพิซซ่าหรือแฮมเบอร์เกอร์ไปเลย แต่เธอแค่เลือกใช้ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพสำหรับอาหารประเภทนี้ โดยเลือกอาหารทะเลมากขึ้น

ขอขอบคุณ:  ต่างประเทศ

 ผู้ตั้งกระทู้ ตันซัง :: วันที่ลงประกาศ 2022-10-28 12:01:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล